LÝ DO TẠI SAO GIA HẠN VISA MỸ BỊ TỪ CHỐI

Visa Mỹ có thời hạn một năm nhập cảnh nhiều lần. Nếu bạn đã có visa Mỹ rồi thì mỗi khi hết thời hạn visa bạn chỉ cần Gia hạn lại chứ không cần phải chuẩn bị hồ sơ và xin lại như lúc đầu. Gia hạn visa Mỹ thường thì bạn sẽ không phải phỏng vấn lại thế nhưng gần đây tỷ lệ Gia hạn visa Mỹ bị phỏng vấn lại và có thể bị từ chối cấp lại visa đang tăng cao với nhiều lý do mà có thể bạn chưa biết.

Khi bị phỏng vấn lại nếu bạn không giải trình hoặc giải thích được những nghi ngờ của Lãnh sự quán đối với những chuyến đi trước của bạn, rất có thể bạn sẽ từ chôi Gia hạn visa Mỹ. Chẳng hạn như khi bạn ở lại Mỹ quá lâu so với thời gian dự định bạn khai trong hồ sơ hoặc trong một năm bạn đi Mỹ quá nhiều lần trong khi bạn đang ở độ tuổi lao động và đang đi làm…

Visa Sun xin chia sẽ một vài lý do khiến bạn bị gọi lên phỏng vấn và bị từ chối khi Gia hạn visa Mỹ:

  • Đương đơn ở lại Mỹ quá lâu thậm chí ở quá thời hạn cho phép.
  • Đương đơn ở tại Mỹ với mục đích khác so với mục đích ban đầu khi xin visa.
  • Đương đơn có người thân chuyển đổi visa Mỹ từ du lịch, thăm than…thành định cư.
  • Đương đơn không chứng minh được sẽ trở về Việt Nam.
  • Thông tin hồ sơ không trung thực hoặc không khớp với các lần trước đó.
Gia hạn visa Mỹ bị phỏng vấn và bị từ chối.

Trên đây là một vài lý do khiến bạn bị gọi lên phỏng vấn và bị từ chối khi Gia hạn visa Mỹ. Mỗi trường hợp sẽ có các giải pháp cụ thể. Bằng cách tìm ra nguyên nhân chính của vấn đề, chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý một cách khéo léo và đưa ra nhưng câu trả lời thuyết phục nhất giúp bạn Gia hạn visa Mỹ thành công.

Visa Sun hy vọng rằng với những chia sẽ ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cho mình cũng như người than của mình trong việc Gia hạn visa Mỹ. Bạn có thể có rất nhiều lý do hợp lý nhưng nhân viên Lãnh sự quán chỉ có vài phút để nghe bạn giải thích và họ chỉ quan tâm đến việc nghi vấn của mình có được giải thích một cách thuyết phục hay không. Nếu bạn đưa ra những lý do không hợp lý thì khả năng bạn bị từ chối Gia hạn visa Mỹ sẽ rất cao.

Visa Sun kính chúc bạn sẽ Gia hạn visa Mỹ thành công và thuận lợi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Trân Trọng.

Tác giả: VISA SUN.

Để lại tin nhắn cho Visa Sun

Bài viết dành riêng cho bạn

Chat Facebook
Viber

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Đăng ký gia hạn visa

Visasun - Kết nối mọi hình trình

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhận kết quả nhanh trong 24h