MÙA XUÂN NẮNG ẤM Ở HÀN QUỐC

Bắt đầu vào đầu tháng 3, gió lạnh và nhiệt độ đóng băng của mùa đông bắt đầu giảm dần khi mùa xuân gần sang. Tại Hàn Quốc, một loạt các sự kiện kỷ niệm mùa được tổ chức trên khắp đất nước, nơi có nhiều hoạt động diễn ra ngoài trời nhờ thời tiết ấm hơn vì vậy khuynh hướng xin visa đi Hàn Quốc sẽ luôn gia tăng vào tháng 2 mọi năm.
Sự trở lại của thời tiết ấm hơn không chỉ mang lại vô số loài hoa hoang dã đẹp mà còn cho gia đình cơ hội để dành thời gian quý báu với người thân yêu qua tất cả các hoạt động khác nhau có thể được tận dụng ngoài trời. Nắng nhẹ, gió thổi vi vu và hoa anh đào nở rộ khiến nhiều người thích đi du lịch Hàn Quốc mùa xuân. Bạn có thể thoải mái đi chơi, lựa chọn những bộ trang phục đẹp nhất của mình để lưu lại các tấm ảnh chụp tại điểm tham quan ở Seoul, Jeju.
Đặc biệt, cảnh sắc Hàn Quốc vào mùa xuân vô cùng đẹp và cũng là mùa của những lễ hội hoa. Vào mùa xuân người dân Hàn Quốc thường cùng gia đình đến những địa điểm ngắm hoa anh đào để cùng trò chuyện, ngắm hoa, ăn uống và vui chơi hoặc đi leo núi để ngắm cảnh. Một số núi có cảnh đẹp rực rỡ vào mùa xuân ở Hàn Quốc như: Hallasan, Sobaeksan, Jirisan và Taebaeksan.
Vẻ đẹp mùa xuân Hàn Quốc nở hoa, một màu vàng bao phủ núi Jirisan, du khách đến lễ hội Gurye Sansuyu có thể thưởng thức hương vị sôi động của mùa xuân với hoa sansuyou màu vàng (cornelian). Tìm hiểu chương trình thực hành như làm rượu sơn thù du và cây cầu nguyện, cùng với một số buổi trình diễn, chẳng hạn như pungmulnori (buổi trình diễn của nông dân), nhạc Hàn Quốc truyền thống và pháo hoa sẽ được tổ chức trong suốt thời gian lễ hội.
Để có thể thêm nhiều thời gian lưu trú tại Hàn Quốc, khám phá nhiều điều tuyệt vời khác, hãy kiểm tra tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc của bạn ngay hoặc đăng ký visa đi Hàn Quốc với chi phí thấp cực kỳ. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Hàn Quốc thì bạn có thể liên hệ Hotline: 0703 717 969 – 0708 717 969 để được tư vấn miễn phí nhé.
Ngày cập nhật 2018/10/30 Tác giả: VISASUN

Để lại tin nhắn cho Visa Sun

Bài viết dành riêng cho bạn

Chat Facebook
Viber

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Đăng ký gia hạn visa

Visasun - Kết nối mọi hình trình

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhận kết quả nhanh trong 24h