Thành Phố Cổ Trong Lòng Núi Đá Tại Petra (Jordan)

Thật là một điều không hề dễ dàng để diễn tả về Petra, cho dù bạn có cố gắng dùng những ngôn từ hoa mỹ nhất. Chỉ trừ khi bạn đặt chân đến đấy và đắm mình hàng giờ trước các công trình kiến trúc thì các bạn sẻ cảm nhận được phần nào cái hồn của Petra, một thành phố cổ xinh đẹp nguy nga tráng lệ. Thành phố Petra còn nổi tiếng với nhiều bức tượng được tạc trên vách đá. Khu vực này được công nhận là di sản thế giới của UNESCO năm 1985.
Từ Sài Gòn đến Amman – thủ đô của Jordan có các hãng hàng không: Qatar Airways, Emirates Airlines và Turkish Airlines. Từ Amman, du khách đón xe buýt chất lượng cao của hãng JETT để đi đến Petra với thời gian khoảng 4 tiếng.
Do không có đại sứ quán tại Việt Nam nên muốn xin visa để vào Jordan, du khách liên hệ với Đại sứ quán Jordan tại Kuala Lumpur – Malaysia hay Bắc Kinh. Nếu muốn đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chỉ cần liên hệ ngay với công ty Visa Sun, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành cùng sự am hiểu pháp luật trong và ngoài nước, Visa Sun sẽ giúp bạn gia tăng tỉ lệ đậu VISA JORDAN lên đến 99%.
Ngày cập nhật 2018/11/07 Tác giả: VISASUN

Để lại tin nhắn cho Visa Sun

Bài viết dành riêng cho bạn

Chat Facebook
Viber

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Đăng ký gia hạn visa

Visasun - Kết nối mọi hình trình

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhận kết quả nhanh trong 24h