TRẢI NGHIỆM KHÔNG KHÍ SE LẠNH Ở HÀN QUỐC

Thời tiết ở Hàn Quốc vào những tháng đầu năm có thể sẽ se lạnh, trung bình có nhiệt độ từ 10 đến 5 độ C suốt ngày. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết mọi người có xu hướng do dự khi đi Hàn Quốc trong những tháng từ tháng 12 đến tháng 3.
Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn cảm nhận không khí trong thời gian này, có rất nhiều cách thú vị để quên đi nhiệt độ đóng băng và vẫn có một khoản thời gian tuyệt vời trong đất nước Hàn Quốc tuyệt đẹp. Dưới đây là 4 điều thú vị mà bạn sẽ có tự mình trải nghiệm để làm cho mùa đông đầu tiên của bạn thêm phần hào hứng!
  1. Trượt băng ngoài trời tại Seoul Plaza (Tòa thị chính) là một trong những điều bạn chỉ có thể làm vào mùa đông, điều này chắc chắn là một trong những hoạt động bạn sẽ muốn thử nhất.
  2. Nhảy lên chiếc xích lô (dịch vụ đưa đón tham quan những địa điểm nổi tiếng) để xem khu vực Bukchon nổi tiếng với làng Bukchon Hanok.
  3. Mua mũ mùa đông giá rẻ ở Insadong và Insadong cũng nổi tiếng là nơi có hàng hóa truyền thống của Hàn Quốc mà bạn có thể khám phá.
  4. Vườn hoa LED ngoài khu mua sắm Dongdaemun Design Plaza những bông hoa LED này sẽ phát sáng khi đêm xuống và cho cả quảng trường một cảm giác mơ mộng, không gian lãng mạng sâu lắng.
visa đi Hàn Quốc
visa đi Hàn Quốc
Để có thể thêm nhiều thời gian lưu trú tại Hàn Quốc, tận hưởng không chỉ 4 địa điểm trên và còn nhiều điều tuyệt vời khác để bạn khám phá, hãy kiểm tra tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc của bạn ngay hoặc đăng ký visa Hàn Quốc với chi phí thấp cực kỳ. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Hàn Quốc thì bạn chỉ việc truy cập website: https://visasun.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 0703 717 969 – 0708 717 969 để được tư vấn miễn phí nhé.
Ngày cập nhật 2018/11/07 Tác giả: VISASUN

Để lại tin nhắn cho Visa Sun

Bài viết dành riêng cho bạn

Chat Facebook
Viber

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Đăng ký gia hạn visa

Visasun - Kết nối mọi hình trình

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhận kết quả nhanh trong 24h