HƯỚNG DẪN GIA HẠN VISA MỸ DỄ DÀNG 2020, KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

Sau khi có visa Mỹ việc của bạn sau 1 năm sử dụng là Gia hạn visa Mỹ. Nếu bạn là người luôn bận rộn, hay đi công tác hoặc du lịch thì việc xin Gia hạn visa Mỹ của bạn luôn mất thời gian.

Để việc xin Gia hạn visa Mỹ của bạn được tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo bài viết này của Visa Sun để nắm rõ các quy định mới về việc Gia hạn visa Mỹ và quá trình gia hạn được thuận lợi và thành công.

Gia hạn visa Mỹ

Các điều kiện để xin Gia hạn visa Mỹ:

Bạn là công dân Việt Nam, có đầy đủ trách nhiệm và hành vi dân sự.

Bạn hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Visa Mỹ của bạn hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại.

Một số lưu ý khi Gia hạn visa Mỹ:

Thời gian Gia hạn visa Mỹ:

 • Visa Mỹ có thời hạn một năm nhập cảnh nhiều lần và khi gia hạn lại bạn cũng sẽ được cấp thời gian là một năm đối với công dân Việt Nam.

Gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn:

 • Gia hạn visa Mỹ sẽ không cần phỏng vấn nếu lần ở tại Mỹ gần nhất của bạn không quá thời gian quy định hoặc không liên quan đến các vấn đề pháp lý.

Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện:

 • Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện do Đại sứ quán yêu cầu bạn sẽ được Gia hạn visa Mỹ. Bạn có thể gửi hồ sơ theo đường bửu điện đến Đại sự quán Mỹ mà không cần đến nộp trực tiếp.

Tỷ lệ bị từ chối khi Gia hạn visa Mỹ:

Khi bạn có visa Mỹ, nếu bạn tuân thủ đúng các quy định khi sử dụng thì việc Gia hạn visa Mỹ của bạn sẽ trở nên dễ dàng. Tuy nhiên trên thực tế thì tỷ lệ bị từ chối khi Gia hạn visa Mỹ rất cao do họ không tuân thủ đúng quy định hoặc không nắm rõ được các thủ tục thay đổi mới nhất.

Vậy nên, bạn cần chắc chắn rằng các thông tin phải hợp lý, thủ tục hồ sơ phải đầy đủ. Như vậy sẽ giúp cho việc Gia hạn visa Mỹ của bạn thành công.

Bạn có thể tham khảo thêm: Lý do tại sao Gia hạn visa Mỹ bị từ chối

Quy trình Gia hạn visa Mỹ:

 • Bước 1:

Điền đầy đủ thông tin trong form DS-160.

 • Bước 2:

Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến và tạo tìa khoản để thanh toán phí visa (MRV). Sau đó bạn sẽ đặt lịch hẹn. Đến bước này bạn cần trả lời một số câu hỏi, nếu bạn đủ điều kiện thì bạn sẽ được Gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn.

 • Bước 3:

Sau khi trả lời các câu hỏi xong bạn sẽ phải thanh toán phí và sẽ được hướng dẫn cung cấp đầy đủ thông tin của số hộ chiếu, số biên nhận thanh toán và số mã vạch được xác nhận từ trang DS-160.

 • Bước 4:

Bạn cần in Thư Xác Nhận Gia Hạn Visa ra thành 2 bản và hoàn tất việc nộp hồ sơ.

 • Bước 5:

Tiếp theo bạn sẽ mang các loại giấy tờ trên ra bưu điện Việt Nam để làm các thủ tục dán mã vạch…

 • Bước 6:

Bưu điện có trách nhiệm sẽ chuyển phát hồ sơ của bạn đến Đại sứ quán hay Lãnh sự.

 • Bước 7:

Sau 5 – 7 ngày, bưu điện Việt Nam sẽ giao tận nhà cho bạn hộ chiếu, trong đó sẽ có dán visa nếu hồ sơ của bạn được duyệt.

Gia hạn visa Mỹ thành công.

Dịch vụ Gia hạn visa Mỹ tại Visa Sun:

 • Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm Gia hạn visa Mỹ cho rất nhiều khách hàng với tỷ lệ thành công 99%.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh và tiến hành các thủ tục một cách chính xác, giúp bạn Gia hạn visa Mỹ nhanh chóng và thuận lợi.

Nếu bạn có vấn đề cần hỗ trợ hay liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0703 717 969 – 0708 717 969 để được tư vấn miễn phí nhé!

Tác giả: VISA SUN

Để lại tin nhắn cho Visa Sun

Bài viết dành riêng cho bạn

Chat Facebook
Viber

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Đăng ký gia hạn visa

Visasun - Kết nối mọi hình trình

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhận kết quả nhanh trong 24h